UFABET168 โปรโมชั่นแมนฯ ยูไนเต็ดกอดกับซูเปอร์ลีกหญิงหลังเกมแอสตันวิลล่า

UFABET168
ผู้หญิงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นซูเปอร์ลีกของผู้หญิงในฤดูกาลหน้าพร้อมกับเกมสามเกมในปี 2018/19 ที่จะเปิดตัวหลังจากปีที่แล้ว

เมื่อก่อนหน้านี้เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาและเริ่มขึ้นในการแข่งขันระดับแชมป์เปี้ยนชิพหญิงชั้นที่สองยูไนเต็ดได้เข้ายึดตำแหน่งของพวกเขาในเที่ยวบินชั้นนำโดยได้รับใบอนุญาต WSL ซึ่งถือเป็นพิธีการ

ด้วยสองสถานที่โปรโมชั่นที่เสนอผลที่ได้ผู้นำกลุ่มยูไนเต็ด 11 คะแนนชัดเจนจากสถานที่ที่สามชาร์ลตันในขณะที่อีกเพียงหนึ่งชนะจะได้รับรางวัลลีกลีกข้างหน้าของท็อตแนม

ในการแข่งขัน 17 ลีกในซีซั่นนี้ยูไนเต็ดได้ลดลงแค่ห้าคะแนนชนะ 15 ครั้ง พวกเขายอมรับเพียงเจ็ดครั้งในช่วงของการหาเสียงและทำประตูได้อย่างน่าเหลือเชื่อ 81 ครั้งโดยเฉลี่ย 4.8 ประตูต่อเกมและมากกว่าสองเท่าของผู้ทำประตูคนต่อไปที่ดีที่สุด

คาดว่ายูไนเต็ดจะผ่านพ้นไปได้ดีใน WSL ในฤดูกาลหน้าหลังจากถึงรอบรองชนะเลิศของคอนติเนนทัลคัพและรอบชิงชนะเลิศรอบสุดท้ายของเอฟเอคัพในปี 2018/19 พวกเขาเอาชนะการต่อต้านการบินชั้นนำในการแข่งขันทั้งสองรวมถึงไบรตัน, ลิเวอร์พูล, เอฟเวอร์ตันและเวสต์แฮมและถูกชนอาร์เซนอลซึ่งเป็นผู้นำของ WSL และรีดดิ้งเท่านั้น

เนื่องจากทีมถูกรวบรวมตั้งแต่เริ่มต้นในเดือนกรกฎาคมผู้จัดการ Stoney เปิดเผยในการสัมภาษณ์กับ BBC Sport เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าผู้เล่นได้เรียนวิชามวยและเรียนเต้นร่วมกันเพื่อส่งเสริมจิตวิญญาณของทีมและมารวมกันในเวลาอันสั้น .

“ เมื่อพวกเขามารวมกันเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วพวกเขาเป็นคนแปลกหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ 21 คนเข้ามาในห้องมันค่อนข้างเหลือเชื่อที่เราอยู่ในแง่ของการร่วมกันของทีมนั่นไม่ใช่โดยบังเอิญ” Stoney กล่าวโดยอธิบายว่าเธอขนานนามว่า ทีมสห

“ เราได้ชกมวยตอนหกโมงเช้าเพื่อสร้างตัวละครฉันเชื่อในการดึงผู้เล่นออกจากเขตความสะดวกสบายของพวกเขาเพราะมันยืดออกไป

“ เรานำอาจารย์สอนเต้นมาฉันไม่สามารถยืนได้ แต่บางคนก็ชอบมันบางคนเกลียดมันเหมือนที่พวกเขาบางคนชอบมวยและบางคนก็เกลียดมัน”

การยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสถานที่ WSL ของ United ในฤดูกาลหน้าคาดว่าในกลางเดือนพฤษภาคมเมื่อใบอนุญาตได้รับการดำเนินการและสรุปผลแล้ว คาดว่าจะไม่มีปัญหา

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.depannage-nice.com

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/