UFABET168 ภรรยา’ ของ Cesc Fabregas ยืนยันว่าการเคลื่อนไหวของโมนาโกยังคงเกิดขึ้นแม้จะมีแผงขายของทันที

UFABET168

Cesc Fabregas กองกลางของเชลซีดูเหมือนว่าจะเข้าร่วมกับโมนาโกหลังจาก Daniella Semaan ภรรยาของเขาปรากฏตัวเพื่อยืนยันในระหว่างการถาม – ตอบเกี่ยวกับ Instagram ว่าการเคลื่อนไหว คือ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากทั้งหมดถึงแม้ในเวลาใดยังคงเป็นเรื่องลึกลับ

 

เฟเบรกาสอารมณ์ที่เห็นได้ชัดดูเหมือนจะกล่าวคำอำลาต่อแฟน ๆ เชลซีเมื่อเขาถูกเปลี่ยนตัวในช่วงเอฟเอคัพเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ชนะน็อตติงแฮมฟอเรสต์ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมเดวิดลูอิซเปิดเผยว่าผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 2010 ก็กล่าวอำลาทีมเชลซี

การเคลื่อนไหวของโมนาโกนั้นดูเหมือนจะหยุดชะงักโดยมีการรายงาน Sky Sports ในวันอังคารว่าขณะที่มัน ‘ตกลง’ Fabregas จะไม่ออกจาก Stamford Bridge จนกว่าจะถึงฤดูร้อนเว้นแต่ว่า Chelsea จะสามารถทดแทนได้ในเดือนนี้ – Nicolo Barella และ / หรือ Leandro Paredes .

 

ตอนนี้ผู้เล่นคนสำคัญอื่น ๆ ดูเหมือนจะยืนยันว่าโมนาโกยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนนักว่าจะเป็นตอนนี้หรือตอนท้ายของฤดูกาล

 

‘การยืนยัน’ มาในฐานะเซมาอันซึ่งเป็นแฟนตัวยงของฟาเบรกาสก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้วและเป็นแม่ของลูก ๆ ของเขาเชิญผู้ติดตาม Instagram ของเธอให้ถามคำถามในสัปดาห์นี้

 

มีคนถามว่า ‘คุณตื่นเต้นที่จะย้ายไปโมนาโกหรือไม่’

คำตอบนั้นมาถึง ‘มันน่าตื่นเต้นรอไม่ไหว @CescFabregas’ แม้แต่ติดแท็กสามีของเธอ

Fabregas ควรอยู่ที่ เชลซี จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลเขาสามารถเข้าร่วมกับโมนาโกโดยโอนย้ายฟรีในช่วงฤดูร้อนเมื่อสัญญาหมดอายุ แต่สโมสรอาณาเขตที่เคยเป็นผู้ชนะของฝรั่งเศสและรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2560 อาจต้องการเขาเร็วกว่านี้

ปัจจุบันโมนาโกอยู่ในอันดับที่ 19 ในลีกเอิง 1 ซึ่งชนะเพียง 3 ใน 18 เกมเท่านั้น พวกเขาเป็นห้าจุดที่ปลอดภัยและมีการลดชั้นลงสู่ลีกเอิง 2 เป็นครั้งที่สองนับตั้งแต่ปี 2554 เว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงครึ่งหลังของการรณรงค์

อ่านต่อได้ที่   : www.depannage-nice.com

เครดิตโดย    : https://www.ufabet168.com/